Nguyễn Đinh Tâm hiện đang là nhà sáng lập kiêm CEO của chuỗi hệ thống thương hiệu Tâm XiTin Eyelash.

Với chuyên môn là đào tạo học viên Nail và Nối mi, hiện tại CEO Đinh Tâm đã và đang đưa Tâm XiTin Eyelash phát triển ở các trung tâm lớn,  đặc biệt là ở thành phố Hồ chí Minh. Và cũng từ đây thương hiệu Tâm Xitin Eyelash được lan tỏa trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hàng năm, Tâm Xitin Eyelash đón nhận rất nhiều học viên gốc việt từ Mỹ, Nhật, Canada, Đài Loan, Đức,... về học tập giao lưu, trau dồi kiến thức.

Từ những kết quả đạt được, nhà sáng lập thương hiệu tiếp tục ấp ủ nhiều ý tưởng cho thương hiệu Tâm Xitin Eyelash của mình nhằm lan tỏa ảnh hưởng thương hiệu ra nhiều nơi trên thế giới, đào tạo ra nhiều đội ngũ làm đẹp có tay nghề có đạo đức nghề nghiệp có lòng nhân ái với cộng đồng. Đặc biệt, CEO Đinh Tâm mong muốn tạo ra các lớp học tình thương nhằm hỗ trợ các bạn trẻ nghèo vượt khó có nghề nghiệp ổn định lo cho tương lai . “Với bản thân là một người làm nghề được 14 năm, tôi luôn mong muốn các bạn học viên luôn yêu nghề thiện tâm thân ái biết chia sẻ” – CEO Đinh Tâm chia sẻ.

Trong sự nghiệp, Đinh Tâm trải qua rất nhiều thăng trầm cả cảm xúc và nghề nghiệp.

Đối với chị, sự nhiệt tình học tập, tiến bộ từng ngày, thành đạt sau khi hoàn thành khóa học, khởi nghiệp có cuộc sống ổn định chăm lo được cho bản thân và gia đình chính là niềm vui và là niềm hạnh phúc vô bờ của CEO tài ba Đinh Tâm. Đó chính là nguồn cảm xúc vô tận luôn thôi thúc chị, luôn tự hào về Tâm Xitin Eyelash.Với tài năng và chuyên môn nổi bật, Chuyên gia Đinh Tâm đạt được rất nhiều kết quả ấn tượng ở cuộc thi tại Đài Loan, Hàn Quốc,…

 

Ngoài ra Nguyễn Đinh Tâm còn được giao giữ nhiều vai trò quan trọng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế như: 

Cố Vấn Giám Khảo

Ban Giám Khảo Chính

 

Hình ảnh CEO Nguyễn Đinh Tâm với vai trò CỐ VẤN GIÁM KHẢO


Dưới đây là những hình ảnh CEO Nguyễn Đinh Tâm trong vai trò Ban Giám Khảo cuộc thi làm đẹp Quốc tế tại đài truyền hình KBS Hàn QuốcBản thân Chuyên gia tài năng  luôn cầu thị để ngày một hoàn thiện bản thân , và phát triển Tâm Xitin Eyelash thành một thương hiệu lan tỏa trong nước và quốc tế.

“Tôi đã gặp 1 phụ nữ có vẻ đẹp nhân hậu ấn tượng đầu tiên của tôi khi nhìn chị. Cơ duyên cũng bắt đầu từ đây khi được làm quen với chị và cũng từ đây tôi luôn quan tâm đến các sự kiện .Với thời đại 4.0 thì các thông tin luôn đầy đủ để cập nhật và chia sẻ. Có thể nói, Beauty Award 2019 là một cuộc thi được tổ chức ở thành phố lớn nhất cả nước với hơn 10 triệu dân cho nên có rất nhiều các bạn trẻ tài năng. Tuy nhiên với tư cách là thành viên ban giám khảo ngoài yếu tố chuyên môn , tay nghề ,các thí sinh phải thể hiện được sự ứng xử văn minh có kiến thức xã hội và lòng nhân ái. Tôi nghĩ cuộc thi sẽ đem lại nhiều niềm đam mê nhiệt huyết cho giới trẻ nói chung và sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực, tạo ra nhiều việc làm, tạo nên nhiều trung tâm làm đẹp cho cả nước” – cố vấn Đinh Tâm chia sẻ