Cố vấn bộ môn Nối mi Beauty Award 2019 – Nguyễn Đinh Tâm : “Yếu tố chuyên môn được tôi đề cao trong việc đánh giá các thí sinh tại Beauty Award”
Là một trong những chuyên gia làm đẹp uy tín cả nước, Chuyên gia Đinh Tâm sẽ truyền thụ kinh nghiệm và khẳng định chuyên môn nghiệp của bản thân tại Beauty Award 2019 mà chị tham gia với tư cách Cố vấn bộ môn nối mi của cuộc thi này.
Năm 2019, ngành làm đẹp tiếp tục hướng đến sự kiện lớn nhất ngành làm đẹp cả nước Beauty Award 2019 sau thành công của nhiều lễ vinh danh và cuộc thi được tổ chức thành công trong năm 2018. Với sự hội tụ của hàng trăm ngôi sao sáng nhất của các nhóm ngành làm đẹp tại chương trình, Beauty Award trước giờ tổ chức càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hội đồng giám khảo, cố vấn, những người đóng vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi cũng đang dần được kiện toàn. Cái tên mới nhất sẽ tham đánh giá tại cuộc thi trong vai trò cố vấn là chuyên gia Nguyễn Đinh Tâm.


Nguyễn Đinh Tâm - chuyên gia danh tiếng của ngành làm đẹp Việt sẽ đảm nhận vai trò cố vấn quyền lực tại Beauty Award 2019 

Nguyễn Đinh Tâm hiện đang là nhà sáng lập kiêm CEO của chuỗi hệ thống thương hiệu Tâm XiTin Beauty Lashes. Với chuyên môn là đào tạo học viên Nail và Nối mi, hiện tại CEO Đinh Tâm đã và đang đưa Tâm XiTin phát triển ở các trung tâm lớn,  đặc biệt là ở thành phố Hồ chí Minh. Và cũng từ đây thương hiệu Tâm Xi tin được lan tỏa trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hàng năm, Tâm Xi Tin đón nhận rất nhiều học viên từ Mỹ, Nhật, Canada, Đài Loan, Trung Quốc về học tập giao lưu, trau dồi kiến thức . Từ những kết quả đạt được, nhà sáng lập thương hiệu tiếp tục  ấp ủ nhiều ý tưởng  cho thương hiệu Tâm Xi tin của mình trong năm 2019 nhằm lan tỏa ảnh hưởng thương hiệu ra nhiều nơi trên thế giới, đào tạo ra nhiều đội ngũ làm đẹp có tay nghề có đạo đức nghề nghiệp có lòng nhân ái với cộng đồng . Đặc biệt, CEO Đinh Tâm mong muốn tạo ra các lớp học tình thương nhằm hỗ trợ các bạn trẻ nghèo vượt khó có nghề nghiệp ổn định lo cho tương lai . “Với bản thân là một người làm nghề được 14 năm, tôi luôn mong muốn các bạn học viên luôn yêu nghề thiện tâm thân ái biết chia sẻ” – CEO Đinh Tâm chia sẻ.


Các học viên được chuyên gia Đinh Tâm đào tạo đều rất thành công trong công việc 
 

 

 


Trong sự nghiệp, Đinh Tâm trải qua rất nhiều thăng trầm cả cảm xúc và nghề nghiệp. Đối với chị, sự nhiệt tình học tập, tiến bộ từng ngày, thành đạt sau khi hoàn thành khóa học, khởi nghiệp có cuộc sống ổn định chăm lo được cho bản thân và gia đình chính là niềm vui và là niềm hạnh phúc vô bờ của CEO tài ba Đinh Tâm. Đó chính là nguồn cảm xúc vô tận luôn thôi thúc chị, luôn tự hào về Tâm xi tin. Với tài năng và chuyên môn nổi bật, Chuyên gia Đinh Tâm đạt được rất nhiều kết quả ấn tượng ở cuộc thi tại Đài Loan (trung quốc), Hàn quốc,…Bản thân Chuyên gia tài năng  luôn cầu thị để ngày một hoàn thiện bản thân , và phát triển Tâm xi tin thành một thương hiệu lan tỏa trong nước và quốc tế.


Chị sẽ là một trong những cố vấn quyền lực tại Beauty Award 2019 
 
“Tôi đã gặp 1 phụ nữ có vẻ đẹp nhân hậu ấn tượng đầu tiên của tôi khi nhìn chị. Cơ duyên cũng bắt đầu từ đây khi được làm quen với chị và cũng từ đây tôi luôn quan tâm đến các sự kiện .Với thời đại 4.0 thì các thông tin luôn đầy đủ để cập nhật và chia sẻ. Có thể nói, Beauty Award 2019 là một cuộc thi được tổ chức ở thành phố lớn nhất cả nước với hơn 10 triệu dân cho nên có rất nhiều các bạn trẻ tài năng. Tuy nhiên với tư cách là thành viên ban giám khảo ngoài yếu tố chuyên môn , tay nghề ,các thí sinh phải thể hiện được sự ứng xử văn minh có kiến thức xã hội và lòng nhân ái. Tôi nghĩ cuộc thi sẽ đem lại nhiều niềm đam mê nhiệt huyết cho giới trẻ nói chung và sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực, tạo ra nhiều việc làm, tạo nên nhiều trung tâm làm đẹp cho cả nước” – cố vấn Đinh Tâm chia sẻ về cơ duyên cũng như những nhận định, đánh giá của chị về cuộc thi.
Cùng chờ đón sự tỏa sáng của cố vấn nối mi Đinh Tâm tại Beauty Award 2019 được tổ chức tại Queen Plaza Kỳ Hòa , Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/4 sắp tới.

CEO Nguyễn Đinh Tâm tham gia cuộc thi quốc tế với tư cách ban giám khảo được tổ chức tại HÀN QUỐC

CEO Nguyễn Đinh Tâm tham gia cuộc thi quốc tế với tư cách ban giám khảo được tổ chức tại HÀN QUỐC

Chính thức có mặt trên băng ghế giám khảo tại cuộc thi nối mi quốc tế tại Hàn Quốc , sự xuất hiện của ban giám khảo nối Mi Nguyễn...